dich vu chup anh trang suc cho san thuong mai dien tu

Dịch vụ chụp ảnh trang sức cho sàn thương mai điện tử

Dịch vụ chụp ảnh trang sức cho sàn thương mai điện tử là vấn đề cốt lõi của cửa hàng phong thuỷ. Nhẫn và đá quý là một mặt hàng rất đắt tiền thuộc vào hàng hóa tầng lớp thượng lưu, nhưng cũng là sản phẩm sẽ mang lại lợi nhuận cao nên các nhà kinh doanh luôn muốn đầu tư vào nó. Chụp ảnh sản phẩm đá quý, mỹ nghệ… đang rất thịnh hành. Hãy để studio giúp bạn.

Chụp ảnh sản phẩm là gì?

Chụp ảnh sản phẩm là chụp những bức ảnh về các loại sản phẩm mà nơi cung cấp đang muốn giới thiệu tới người tiêu dùng.

Trước khi biết đến chất lượng sản phẩm thì người mua thường để ý tới hình ảnh của sản phẩm. Cái hình ảnh đẹp, bắt mắt thì nó dễ dàng thu hút được người mua. Từ đó họ mới tìm hiểu sâu hơn về chất lượng sản phẩm và về công ty cung cấp sản phẩm đó.

Đối với cửa hàng bán hàng trực tuyến thì hình ảnh chính là bộ mặt của sản phẩm. Vì vậy việc đầu tư cho chụp hình sản phẩm đóng vai trò thực sự rất quan trọng trong khâu bán hàng. Ngoài việc mang lại giá trị to lớn cho sản phẩm, nó còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ website của bạn.

  chụp ảnh sản phẩm gia dụng , inbox bóng độ khó cao.

Với một doanh nghiệp nhỏ hay một website bán hàng online.. khả năng tài chính eo hẹp để có thể có các hoạt động quảng  cáo, PR…. thì chụp ảnh sản phẩm rồi up lên website bán hàng củ mình chính là một giải pháp tối ưu nhất. Thị giác của con người luôn luôn bị đánh lừa bởi các hình ảnh trực quan đẹp và thu hút.

Giải pháp này vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian theo đuổi một dịch vụ quảng cáo; nhưng lại không thua bất kì một hình thức quảng cáo nào. Và quảng cáo trên online thì chụp hình sản phẩm là khâu quan trọng nhất.

Bạn muốn có một album ảnh sản phẩm đẹp, nhưng không biết làm thế nào. Việc tự chụp ảnh thực sự sẽ không lấy được hết các nét của sản phẩm, vì vậy bạn nên chọn một dịch vụ chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp giúp bạn việc này.

Tại sao bạn chọn Studios để chụp ảnh sản phẩm đá quý

Đến với Studios bạn sẽ có được những gì?

  Top 6 phong cách chụp ảnh sản phẩm rượu vang nghệ thuật

– Đội ngũ nhân viên: đội ngũ nhân viên vừa có tay nghề cao vừa có sự tâm huyết yêu nghề, tận tâm chu đáo với quý khách hàng. Chỉ những người có tình yêu nghề mới có thể sáng tạo ra những bức ảnh chạm đến cảm xúc của người xem.

Đội ngũ nhân viên giỏi ngoài niềm đam mê thì cũng cần phải có sự sáng tạo, và luôn luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới.

– Dịch vụ: Các gói dịch vụ đa dạng, chất lượng dịch vụ tốt, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kì lúc nào với tinh thần cao nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=YEtL6m4mnxI

Quy trình làm việc nhanh gọn, mạch lạc, đã được tối ưu hóa bỏ qua các bước không cần thiết để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa cho quý khách hàng

– Trang thiết bị: trang thiết bị là điều cần thiết nhất để cho bức ảnh trở nên đẹp. Một studio tốt, các trang thiết bị phải được đầu tư cẩn thận, hiện đại.

Ngoài chụp ảnh đá quý, Studios còn nhiều gói chụp ảnh sản phẩm khác nữa: Chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang, quần áo, giầy dép, mỹ phẩm, món ăn…

Studios chúng tôi là một studio chụp ảnh giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội trong rất nhiều năm và được rất nhiều khách hàng tín nhiệm.

  Giải pháp chụp ảnh sản phẩm gia dụng bếp cao cấp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là đội ngũ trẻ trung, năng động và nhiều kinh nghiệm trong việc chụp hình sản phẩm; cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một album hoàn hảo nhất.

Hân hạnh phục vụ!

BẢNG GIÁ CHỤP ĐỒ TRANG SỨC

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
VIP Chụp từ 1-5 sản phẩm 

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 2 góc chụp?

Tách nền 2 hình/sản phẩm?

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-4 ngày

1.500.000
GOLD Chụp từ 10  sản phẩm 

Chụp sản phẩm với concept hoặc người mẫu

Mỗi sản phẩm 2 góc chụp?

Tách nền 2 hình/sản phẩm?

Giao toàn bộ File gốc

Đã bao gồm người mẫu

Thời gian giao file 3-7 ngày

5.000.000
PROMAX Chụp và quay từ 10  sản phẩm 

Chụp sản phẩm với người mẫu

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp?

Tách nền 3 hình/sản phẩm?

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-7 ngày

Thêm 1sp : 600,000

8000.000

Scroll to Top