Các góc chụp đẹp bạn nên biết khi chụp ảnh sản phẩm

Các góc chụp đẹp bạn nên biết khi chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm là một công việc cần thiết khi bạn thực hiện bán hàng Online hoặc các quảng cáo Online. Khách hàng cần quan sát sản phẩm dưới nhiều góc độ khác nhau để có được một hình dung chính xác nhất. Càng công khai thông tin chi tiết về sản phẩm qua hình ảnh và những dòng giới thiệu thì mức độ tín nhiệm của khách hàng đối với bạn cũng sẽ tăng cao. Dưới đây là những góc chụp ảnh sản phẩm đẹp, hấp dẫn mà bạn nên nắm rõ.

1. Chụp chính diện

Chụp chính diện là khi ống kính đặt ở vị trí đối diện ngang với sản phẩm, cho bạn một góc nhìn toàn diện về một mặt của sản phẩm. Thông thường, người ta sẽ chọn mặt trước của sản phẩm, nơi có tên gọi của sản phẩm, công ty, các logo và đặc điểm nhận diện sản phẩm được thể hiện rõ ràng nhất.

  Dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm hô biến sản phẩm của bạn thành hàng cao cấp

cac goc chup dep ban nen biet khi chup anh san pham

2. Chụp nghiêng

Máy ảnh được đặt ở các vị trí khác nhau để chụp ảnh các góc nghiêng khác nhau của sản phẩm, cung cấp cho khách hàng những hình ảnh đa chiều để khách hàng có thể dễ dàng hình dung hình dáng của sản phẩm. Mặt khác, chụp ảnh sản phẩm với góc nghiêng khiến sản phẩm trông cuốn hút hơn nhờ khoe được các góc cạnh. Các góc nghiêng được sử dụng phổ biến là góc nghiêng 45 độ, 30 độ về phương ngang.

3. Chụp xiên từ trên cao

Khi này, máy ảnh được đặt cao hơn sản phẩm để ghi lại mặt trên của sản phẩm. Thông thường, bí kíp chụp ảnh đẹp là không chọn góc chụp thẳng đứng từ trên xuống mà sẽ chọn một góc xiên vừa phải để thể hiện được nhiều mặt sản phẩm và các góc cạnh khiến bức ảnh sâu hơn.

  Nhận chụp ảnh sản phẩm cho các shop và nhà hàng.

cac goc chup dep ban nen biet khi chup anh san pham1

4. Chụp xiên từ dưới lên

Góc chụp ảnh sản phẩm từ dưới lên sẽ thích hợp với những món đồ đắt tiền và cầu kỳ. Cách chụp ảnh này khiến sản phẩm trông sang hơn, đáng tin cậy hơn.

5. Chụp thẳng từ trên xuống

Người chụp ảnh thường chỉ chọn góc chụp ảnh sản phẩm này khi các sản phẩm được sắp xếp trên một mặt phẳng. Cách chụp này khá mới và đòi hỏi phải có stylist có nghề. Tuy nhiên, nếu bạn thành công thì góc chụp này sẽ đem đến những bức hình sản phẩm lung linh, thân thiện và nhanh chóng gặt hái được cảm tình của khách hàng. Cách chụp này thường được áp dụng cho chụp ảnh sản phẩm thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm và đồ ăn.

  Giải pháp chụp ảnh sản phẩm gia dụng bếp cao cấp

cac goc chup dep ban nen biet khi chup anh san pham2

Bạn nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm để có bức ảnh sản phẩm đẹp nhất. Thợ chụp ảnh sẽ giúp bạn lựa chọn góc chụp ảnh sản phẩm để ảnh luôn được lung linh nhất! Hãy liên hệ với chupanh.vn để được hỗ trợ tốt nhất.