Chụp ảnh món ăn để quảng cáo là hình thức mà nhiều nhà hàng và các tiệm ăn hay các shop bán thực phẩm online lựa chọn. Cách truyền thông này vừa đem đến tính hiệu quả cao lại tiết kiệm chi phí. Song chụp ảnh đồ ăn để quảng cáo đòi hỏi kỹ thuật cao trong quá trình chụp. Một bức ảnh chụp ảnh quảng cáo đồ ăn hiệu quả phải đảm bảo khiến người nhìn tưởng tượng được cả hương vị của món ăn. Dịch vụ chụp ảnh món ăn đẹp mắt tại Đà Nẵng của chupanh.vn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chup anh san pham trong studio 2

Những lưu ý khi chụp ảnh món ăn:

  • Góc chụp món ăn:Cùng một cách sắp đặt nhưng bạn thử quay máy sang nhiều góc khác thì bức ảnh thu được cũng sẽ có những góc cạnh đẹp khác nhau. Cách sắp đặt đồ ăn và đồ trang trí cũng có thể làm một góc chụp đẹp hơn hẳn.
  • Chọn đĩa trưng bày phù hợp với món ăn: với mỗi một món ăn thì việc đựng trên những loại đĩa hay tô có chất liệu khác nhau sẽ đem lại những hiệu ứng thị giác khác nhau. Lưu ý chọn dụng cụ bày thức ăn có thể làm nổi bật món ăn và đem đến hiệu ứng thị giác tốt nhất cho người nhìn, như vậy mới có thể chụp ảnh món ăn đẹp.
  • Chọn chế độ chụp phù hợp: ngay trên máy ảnh của điện thoại cũng có chế độ chụp ảnh foody nhưng thực chất của bức ảnh này là khiến màu ảnh ám vàng nên màu thức ăn trở nên ấm, tươi ngon và hấp dẫn hơn. Nhưng không phải trong thường hợp nào thì chế độ này cũng phát huy tác dụng, bạn cần biêt cách điểu chỉnh để có blend màu phù hợp nhất cho món ăn của bạn.
  • Chọn phông nền phù hợp với món ăn: Phông nền, nói rộng hơn đó là bối cảnh chụp ảnh chọn phông nền phù hợp cũng là một nghệ thuật chụp ảnh món ăn. Thực tế mỗi loại món ăn cũng phù hợp với những loại khung cảnh khác nhau. Món ăn của bạn có thể phù hợp nhất với khung nhà hàng đậm chất Châu Âu, cũng có thể là một bàn tiệc đậm chất Á Đông, hay một số loại món ăn chỉ phù hợp với việc kết hợp với phông nền đơn sắc. Các bạn cần nắm rõ để có được những bức ảnh truyền thông đẹp nhất.

Chup anh san pham theo concept chuyen nghiep 1

 

 

Vì sao cần chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp

  • Vì một ekip chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ stylish riêng, chuyên tạo ra các concept ấn tượng, sáng tạo và vô cùng phù hợp với sản phẩm của bạn. Đôi khi chính bạn cũng không biết sản phẩm của bạn cần chụp trong bối cảnh nào, thế nào là đẹp và hình ảnh như thế nào sẽ thu hút khách hàng nhưng một stysish chuyên nghiệp sẽ biết điều đó.
  • Để đầu tư một bộ chụp ảnh thực sự đẹp cần tốn rất nhiều chi phí mà chính bạn còn chưa chắc có thể sử dụng được hay không. Việc thuê một ekip chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng những công cụ chụp ảnh tốt nhất và cho bạn những bức ảnh có chất lượng tốt nhất phù hợp in ấn trên nhiều kích cỡ khác nhau.
  • Người thợ chụp ảnh sẽ biết làm thế nào để căn góc máy ảnh cho chuẩn nhất và chụp theo hướng nào để có góc độc đẹp nhất của món ăn. Điều đó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình chụp ảnh món ăn.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu chụp ảnh món ăn để quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi. Chupanh.vn đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm, món ăn, quảng cáo. Đã phục vụ hơn 6000 khách hàng trong đó có những khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin có thể đem đến chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng dù là khắt khe nhất.

Để nhận được tư vấn cũng như báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua cổng liên hệ trên website.