dich vu chup anh ky yeu tai da nang

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Đà Nẵng

Chụp ảnh kỷ yếu được các bạn học sinh sinh viên lựa chọn để lưu giữ lại những hình ảnh cuối cùng của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ảnh kỷ yếu ngày một được các bạn để ý hơn và đầu tư hơn, đó như là một kỷ niệm để tưởng nhớ về một thời tuổi trẻ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, để nhớ về mái trường, về thầy cô, về bạn bè. Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Đà Nẵng của chúng tôi – chupanh.vn sẽ giúp các bạn học sinh sinh viên ở Đà Nẵng có được những tấm ảnh đẹp nhất với chi phí vừa phải nhất.

chup anh ky yeu sai gon 2

1. Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ở đâu Đà Nẵng?

Địa điểm lý tưởng là tại chính ngôi trường chúng ta đã và đang theo học. Đây là nơi đã gắn bó với bạn trong suốt những năm tháng học trò vì thế đây chắc chắn là nơi chứa đưng nhiều kỷ niệm học trò nhất.

Ngoài ra bạn cũng thể chọn không gian ngoại cảnh. Chụp ảnh kỷ yếu ở Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm đẹp để có được một bộ ảnh kỷ yếu vừa đẹp vừa độc đáo như: Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng, công viên bồ câu, bở biển Đà Nẵng, cánh đồng Thuận Phước có không gian khá rộng và đẹp để các bạn có thể thoải mái tạo dáng chụp ảnh.

  Concept chụp ảnh kỷ yếu

chup anh ky yeu sai gon 1

2. Hãy chọn chúng tôi vì:

  • Nhân sự: 

Với Ekip chuyên nghiệp và có tinh thần sáng tạo cao, chắc chắn chupanh.vn sẽ mang tới cho các bạn nhiều concept chụp ảnh kỷ yếu “Độc – Lạ”.

  • Trang thiết bị hiện đại:

Chupanh.vn sử dụng các phương tiện hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ mang đến cho bạn những tấm ảnh kỷ yếu tốt nghiệp không chỉ độc về concept ảnh mà còn đẹp về chất lượng ảnh, màu sắc và ánh sáng.

  • Chi phí cạnh tranh.

Chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh, bảng giá rõ ràng, minh bạch từ ban đầu, không tự ý thu thêm phụ phí sau khi kí hợp đồng.

  Concept chụp ảnh kỷ yếu

Để có một album ảnh kỷ yếu đẹp đẽ, chất lượng, lưu trữ những khoảng khắc đáng nhớ khi chúng ta còn ở bên nhau, hãy đến với chúng tôi – chupanh.vn để tuổi thanh xuân của các bạn có một dấu chấm hoàn mỹ nhất.

Scroll to Top