concept chup anh ky yeu

Concept chụp ảnh kỷ yếu

Bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tuổi học trò đó là những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt nghẹn ngào, những cái nắm tay, những cái ôm thật chặt. ….Với dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trọn gói giá rẻ tại chupanh.vn mang đến cho bạn album kỷ yếu đẹp, độc đáo và chi phí hợp lí nhất.

1. Chụp ảnh kỷ yếu là gì?

Dịch vụ “Chụp ảnh kỷ yếu” hay còn gọi là dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp, chụp ảnh cuối khóa đang được rất nhiều các bạn học sinh – sinh viên cuối cấp cực kỳ yêu thích. Bộ ảnh này sẽ lưu giữ những khoảnh khoắc đáng nhớ thời còn đi học của các bạn vào thời điểm ở lứa tuổi đẹp nhất.

Ảnh kỷ yếu thường được chụp vào khoảng tháng 10, tháng 11 hàng. Lớp học, sân trường là những địa điểm đầu tiên được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ yếu bởi nơi đây đã chứng kiến, lưu giữ, gắn bó thân thiết với các bạn học sinh, sinh viên trong suốt quãng thời gian còn đi học.

Ngoài ra, các bạn học sinh, sinh viên ngày càng có những yêu cầu cao hơn với bộ ảnh kỷ niệm của lớp với việc chú trọng vào sự sáng tạo trong từng concept, đổi mới trang phục hay tư thế tạo dáng chụp ảnh để có những bộ ảnh kỷ yếu đẹp và độc đáo hơn.

  Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Sài Gòn

dich vu chup ky yeu 2

Các bạn có thể chọn các gói chụp ảnh kỷ yếu phù hợp.

Chụp ảnh kỷ yếu đại học trọn gói

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 trọn gói

Chụp ảnh kỷ yếu công ty trọn gói.

2. Ý nghĩa của việc chụp ảnh kỷ yếu

Sau khoảng thời gian học chung lớp, mỗi người sẽ có những lựa chọn riêng của mình, đi tìm cho mình những công việc mới, môi trường học tập làm việc mới, biết đến khi nào mới có thể gặp nhau… Chụp ảnh kỷ yếu để lưu những kỷ niệm đẹp của thời học sinh – sinh viên trước khi ra trường.

Những kỉ niệm đẹp dưới mái trường là những phút giây chứa đựng nhiều cảm xúc vui, buồn vô cùng quý giá mà ai cũng muốn lưu lại. Những nụ cười hạnh phúc, những trò đùa tinh nghịch, giọt nước mắt,… đều được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ yếu của lớp.

Không chỉ có vậy, bộ ảnh kỷ yếu cũng là để đánh dấu bước trưởng thành, đánh dấu một mốc quan trọng trong thời thanh xuân của mỗi chúng ta.

dich vu chup ky yeu 1

3. Thế nào là chụp ảnh kỷ yếu trọn gói?

Dịch vụ chụp ảnh kỉ yếu trọn gói bao gồm tất cả những gì liên quan đến chụp ảnh kỉ yếu. Có thể bao gồm chụp ảnh nhiều địa điểm, cho thuê áo dài, vest,… Nói chung tất cả những vấn đề liên quan về chụp ảnh kỉ yếu được định nghĩa chụp ảnh kỉ yếu trọn gói.

  Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Đà Nẵng

Hà Nội có rất nhiều địa chỉ chụp ảnh kỉ yếu trọn gói. Thế nhưng, bạn thật sự nên cân nhắc để có được người bấm máy chuẩn cho mình. Lời khuyên là bạn nên chọn nơi có thợ ảnh chuyên nghiệp, có óc sáng tạo và hài hước để có thể chụp được những bức ảnh một không hai. Không nên quá cứng nhắc khi chụp ảnh, vì như vậy sẽ không có được bộ ảnh kỉ yếu “độc” cho mình.

Lưu ý khi chụp ảnh kỷ yếu

 • Chọn concept tạo dáng trước ở nhà.
 • Trang phục chuẩn bị kỹ, có đồ dự phòng
 • Chuẩn bị đồ ăn mang đi vì khi chụp sẽ di chuyển nhiều giữa các bối cảnh nên dễ bị mệt,
 • Chuẩn bị đồ trang điểm dự phòng, Do chụp, tạo dáng nhiều nên son, phấn dễ bị trôi.

dich vu chup ky yeu 3

 Chọn chúng tôi

 • Nhân sự: 

Với Ekip chuyên nghiệp và có tinh thần sáng tạo cao, chắc chắn chupanh.vn sẽ mang tới cho các bạn nhiều concept chụp ảnh kỷ yếu “Độc – Lạ”.

 • Trang thiết bị hiện đại:

Chupanh.vn sử dụng các phương tiện hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ mang đến cho bạn những tấm ảnh kỷ yếu tốt nghiệp không chỉ độc về concept ảnh mà còn đẹp về chất lượng ảnh, màu sắc và ánh sáng.

 • Chi phí cạnh tranh

Chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh, bảng giá rõ ràng, minh bạch từ ban đầu, không tự ý thu thêm phụ phí sau khi kí hợp đồng.

  Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Đà Nẵng

 

Tại đây, bộ phận chuyên môn sẽ làm việc với quý khách về yêu cầu nội dung nhằm đảm bảo dự án được triển khai một cách tốt nhất từ các khâu:

 • Chuẩn bị thiết bị
 • Chuẩn bị phối cảnh, phụ kiện, trang phục bà bầu (theo yêu cầu)
 • Liên hệ với khách hàng
 • Di chuyển đến địa điểm chụp
 • Ekip chụp ảnh sẽ đến trước 30 phút để setup thiết bị và chuẩn bị bối cảnh
 • Tiến hành chụp ảnh bà bầu theo yêu cầu
 • Thực hiện chỉnh sửa ảnh hậu kỳ theo yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Nghiệm thu

Sẽ có một bộ phận nghiệm thu, kiểm tra, đánh giá lại sản phẩm đã thực hiện và gửi khách hàng nghiệm thu.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng

Sau khi dự án được triển khai hoàn thiện, quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán số % chi phí còn lại của hợp đồng và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Với những phản hồi, thắc mắc của quý khách về chất lượng dịch vụ và sản phẩm, sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng nhận thông tin và xử lý.

 

Album chụp ảnh kỷ yếu

Album chụp ảnh tiêu biểu.

Kỷ Yếu Mr. Duy
http://url.copy.com.vn/mrduy
Kỷ yếu THCS Quỳnh Mai
https://flic.kr/s/aHsmyaMUrL
Kỷ yếu Mr. Tuấn
https://flic.kr/s/aHsmDbUVtP
Dã ngoại gia đình
http://url.copy.com.vn/gia-dinh
Dã ngoại mẹ và bé
https://flic.kr/s/aHsmDqauXf
Gia Đình Ms. Hiền
https://flic.kr/s/aHsmchKgBK

Hậu trường

Kỷ yếu Mr. Tuấn
http://url.copy.com.vn/4Je2Z
Dã ngoại bãi đá SH
http://url.copy.com.vn/kQHFD
Profile Mr. Giang
http://url.copy.com.vn/LMSYg
CEO Nguyễn Anh Đức – Smartcom Việt Nam
http://url.copy.com.vn/il64A
Profile Mr Anh
http://url.copy.com.vn/2Mtl2
Chụp ảnh dã ngoại mẹ và bé
http://url.copy.com.vn/ddg1s

Scroll to Top