Dịch vụ chụp ảnh gia đình dịp trung thu tại Hà Nội

Những ngày kỉ niệm như ngày cưới, mừng thọ ông bà, ngày sinh nhật của các thành viên trong gia đình, hay các dịp lễ tết luôn là thời điểm mà tập trung đông đủ nhất các thành viên trong gia đình. Vì vậy, việc lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa và tuyệt vời ấy là điều vô cùng quan trọng bởi thời gian trôi đi nhưng kỉ niệm vẫn còn đó. Chụp ảnh gia đình dịp trung thu cũng là một thời khắc rất ý nghĩa mà nhiều gia đình đang hướng tới bởi đây là tết thiếu nhi, tết đoàn viên, thời khắc cho sự sum họp.

Ưu thế của Chupanh.vn

– Nhân lực và thiết bị hiện đại

+ Nhân sự dồi dào, nhiều kinh nghiệm

+ Trang thiết bị hiện đại: Máy chụp hình Canon 5D Mark II, Canon 5D Mark III và các phụ kiện cần thiết.

+ Giá cả chụp ảnh hợp lý dao động từ 950.000đ – 2.000.000đ

+ Thời gian chỉnh sửa ảnh ngắn và chất lượng ảnh được đảm bảo.

– Sau khi chụp ảnh tại Chupanh.vn, Qúy khách sẽ nhận được

:+ Bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng với 25% ảnh khách được chỉnh sửa tại hậu kỳ.

+ Qúy khách được sở hữu tất cả bộ ảnh đã chụp. 

+ Chúng tôi có lưu giữ một bản back-up cho khách hàng tại thư viện nên quý khách có thể download ảnh một cách dễ dàng từ thư viện này.

chup anh trung thu cho be 2

Bảng giá nhiều ưu đãi 

Bảng giá chụp ảnh gia đình dịp trung thu dưới đây được áp dụng cho hầu hết các khách hàng. Nếu có các những yêu cầu đặc biệt, vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chi tiết, cụ thể hơn!

  • Chụp ảnh trong Studio: 1.200.000 – 1.7000.000đ
  • Chụp ảnh gia đình dã ngoại hoặc tại phim trường: 950.000 – 1.500.000đ

Quý khách lưu ý: 

  • Các ưu đãi thay đổi theo từng thời điểm trong năm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để không bỏ lỡ quyền lợi của mình.
  • Đối với các khách hàng có nhu cầu lớn và thường xuyên về chụp ảnh sản phẩm, chúng tôi khuyến khích Quý khách sử dụng các gói dịch vụ theo tháng để tiết kiệm thêm nhiều chi phí.
  • Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ ngoài bảng giá, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết!
  • Đối với các phụ phí phát sinh trong quá trình chụp ảnh do nguyên nhân chủ quan từ phía Quý khách, Quý khách vui lòng thêm vào hợp đồng và thanh toán sau khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh.

 

  Chụp Ảnh gia đình 3 đến 4 người
You cannot copy content of this page